โครงการประชุมสัมมนา เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับหลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์

โครงการให้ความรู้ความเข้าใจแก่ผู้ประกันตนสังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เรื่อง "สิทธิประโยชน์ของผู้ประกันตนจากการจ่ายค่าเบี้ยประกันสังคมและเงินสมทบกองทุนเงินทดแทน"

โครงการอบรมสัมมนา "หลักสูตรส่งเสริมธรรมาภิบาลในองค์กรให้กับบุคลากร"

แผนการบริหารและพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562

คู่มือปฏิบัติงานสรรหาบรรจุแต่งตั้งบุคลากรและการให้บริการผู้สมัครสอบ

ายงานผลการดำเนินการแผนพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562